Coaching

Chương trình Coaching

Chương trình Coaching

QUÝ CÔ PHONG THÁI

Học Phong Thái trực tiếp cùng cô Nguyễn Quỳnh Trang – Nhà sáng lập Học Viện Phong Thái Á Đông

Gửi bạn Phong Thái, 

5 năm trước đây, Quỳnh Trang cũng giống như bạn, cũng đang loay hoay tìm kiếm những giá trị để nâng tầm bản thân mình. Nhưng lúc đó Quỳnh Trang đã phải di chuyển hàng ngàn km qua Trung Quốc mới có thể tìm thấy được những giá trị thay đổi bản thân.

Ngày hôm nay, đến đây, đọc được những lời này chắc chắn các bạn đã may mắn hơn Quỳnh Trang rất nhiều. Tại khóa coaching Quý Cô Phong Thái, Quỳnh Trang sẽ trực tiếp là người dẫn đường, hành động giúp bạn thay đổi bản thân. 

Chủ doanh nghiệp: Người cần hình ảnh chỉn chu, tác phong thanh lịch để xuất hiện trước đối tác, khách hàng, nhân sự. Khẳng định Phong Thái, Khí Chất của bản thân trong cuộc sống hàng ngày.

Nhân viên văn phòng: Người đang tìm kiếm cho bản thân những giá trị để trở nên tự tin, chuyên nghiệp và thu hút, từ đó gắn kết các mối quan hệ với đồng nghiệp, quản lý đưa bạn lên nấc thang thành công trong sự nghiệp.

Sinh viên: Cần xây dựng hình ảnh bản thân để bắt đầu hành trình tìm kiếm những cơ hội công việc tốt nhất, đồng thời khẳng định Phong Thái riêng cho chính mình.Người yêu cái đẹp, sự thanh lịch: Bạn yêu bản thân, trân trọng vẻ đẹp của chính mình, mong muốn để lại dấu ấn của chính mình trong cuộc sống và công việc cá nhân.

Hành trình trở thành QUÝ CÔ PHONG THÁI

“Lấy Thanh Lịch làm suy nghĩ

Để Tao Nhã thành bản năng

Chọn Phong Thái là tài sản

Cuộc đời An Nhiên hoàn mỹ”

Nội dung: Tùy theo nhu cầu của từng Học Viên và sự đánh giá của cô Quỳnh Trang từ đó đưa ra lộ trình rèn luyện phù hợp.

Trực tiếp đứng lớp bởi cô NGUYỄN QUỲNH TRANG 

NHÀ SÁNG LẬP HỌC VIỆN PHONG THÁI Á ĐÔNG

  • Người đầu tiên mang Phong Thái Á Đông về Việt Nam.
  • Chuyên gia Đào Tạo và Coaching PHONG THÁI hàng đầu Việt Nam
  • Tốt nghiệp Shen Suo – High Class Female Department Training Course Tại Quảng Châu, Trung Quốc (trường đào tạo Phong Thái Phụ Nữ Á Đông).
  • Tốt nghiệp Văn Hoá Xã Giao Kinh Doanh- Nghi thức dành cho Lãnh Đạo Cấp Cao International Senior Etiquette Trainer Double – Certificate tại Thượng Hải, Trung Quốc.
  • Đào tạo Phong Thái thành công trên 20.000 Học Viên trên cả nước
  • Kinh nghiệm hơn 10000 giờ đứng lớp trực tiếp chia sẻ Phong Thái và hơn 5000 giờ coaching trực tiếp cho hàng ngàn khách hàng, bao gồm các chủ doanh nghiệp và người đi làm. 

Trong quá trình giảng dạy Phong Thái tại Việt Nam, cô Quỳnh Trang liên tục sang Trung Quốc, HongKong, Singapore… để bồi dưỡng và nâng tầm chuyên môn về Phong Thái Á Đông. Học hỏi, chắt lọc những tinh hoa Phong Thái mang về Việt Nam, dành riêng cho người phụ nữ Việt, phù hợp trong văn hóa và nhu cầu học tập của người Việt.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top